Nếu quyết định nâng mũi nên vào Bệnh viện hay tới các cơ sở tư nhân???

Mình có xem mấy thông tin về phẫu thuật nâng mũi, thấy hầu hết đều nói rằng các phòng khám tư làm rất tốt và nhanh chóng nhưng vẫn có những trường hợp xảy ra biến chứng phải nhập viện. Còn trong BV các BS thực hiện cũng khá ổn (chỉ thấy bảo là thủ tục hơi ''lằng nhằng'' thôi. Cho mình xin ý kiến của các bạn (mình xin cả địa chỉ nhé). Cám ơn các bạn nhiều lắm![:-*]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên đăng ký phẫu thuật ở bệnh viện thì tốt hơn.Tuy thủ tục có lằng nhằng nhưng lại đame bảo về độ an toàn bạn ạ. Còn nếu bạn mun lam phẫu thuật ở tư nhân thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ về bẹnh viện tư nhân đó nha. Đã có rất nhiều trường hợp không may xảy ra rùi đấy. Chúc bạn luôn hạnh phúc!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
Người đẹp vào khoa thẩm mỹ của viện 108 nhé,cứ vào chỗ làm dịch vụ ấy.Người ta tư vấn và làm cho tốt lắm,mỗi tội giá cũng hơi "văn cao" thôi. Còn ở cơ sở tư nhân thì ko đảm bảo lắm đâu.Cô bé bên công ty tớ,nâng mũi ở Thu Cúc mà vẫn bị lệch đấy. Chúc bạn như ý nhé
Tham my Trang An
Trả lời 14 năm trước
Phẫu thuật nâng mũi là một trong dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều vì đây chỉ là một tiểu phẫu, khi làm chỉ cần gây tê tại chỗ, thời gian phẫu thuật ngắn ( 20-30phuts) mà kết quả rất tốt. Với nhiều trường hợp sau khi nâng mũi khuôn mặt thanh thoát, sáng sủa hơn. Phẫu thuật nâng mũi có thể thực hiện tại các phòng khám hay các khoa thẩm mỹ của các BV. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe và tính thẩm mỹ bạn nên lựa chon các cơ sở có đầy đủ cơ sở vật chất, điều kiện y tế vô trùng tốt, Bác sĩ có trình độ chuyên môn. Một lưu ý quan trong khi đi nâng mũi là lựa chọn chất liệu. Chất liệu trong nâng mũi có thể là các chất liệu tự thân ( sụn sườn) hay các chất liệu tương hợp sinh học (Gortex, sillicon dẻo, xoan hô...). Hiện nay chủ yếu là sử dụng Sillicon dẻo có nguồn gốc từ Mỹ, Hà Quốc, Trung Quốc.... Bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc của các loại chất liệu vì chất liệu liên quan không chỉ tính thẩm mỹ mà còn liên quan đến vấn đề sức khỏe bạn. Chi phí cho một phẫu thuật nâng mũi tùy thuộc vào từng trưònghwpj cụ thể, loại chất liệu. tuy nhiên trung bình từ 4- 10 triệu [blue]Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ Khoa phẫu thuật thẩm mỹ- BV Tràng An 59 Thông Phong- Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội ĐT: 043 7326320- 0979086118 Email: thammytrangan@yahoo.com.vn[/blue]
CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Bạn chon tư nhân nhé

Sử dụng 100% sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi để dựng đầu mũi, sụn vành tai để bọc đầu mũi, còn sụn sườn sẽ giúp sống mũi được nâng cao) nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh hình mọi khuyết điểm của mũi bao gồm sống mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, mũi hỏng sau nâng, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh hình mũi lệch vẹo…giúp cho bạn hoàn toàn tự tin về dáng mũi đẹp tự nhiên như nó vốn có vậy.
4 công nghệ nâng mũi bậc nhất hiện nay tại Việt Nam sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ. Và khẳng định được một điều, để sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn sẽ không còn là “đặc ân” của trời phú nữa, mà ai cũng có thể có nếu bắt đầu thay đổi ngay hôm nay.
Sử dụng 100% sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi để dựng đầu mũi, sụn vành tai để bọc đầu mũi, còn sụn sườn sẽ giúp sống mũi được nâng cao) nâng mũiđược đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh hình mọi khuyết điểm của mũi bao gồm sống mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, mũi hỏng sau nâng, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh hình mũi lệch vẹo…giúp cho bạn hoàn toàn tự tin về dáng mũi đẹp tự nhiên như nó vốn có vậy.
4 công nghệ nâng mũi bậc nhất hiện nay tại Việt Nam sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ. Và khẳng định được một điều, để sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn sẽ không còn là “đặc ân” của trời phú nữa, mà ai cũng có thể có nếu bắt đầu thay đổi ngay hôm nay.