Ngành thiết kế thời trang trường nào đào tạo tốt nhất?

E gái của tôi dag học lớp 12 và đang làm hồ sơ thi ngành thiết kế thời trang? Dag phân vân không biết chọn trường nào ngoài trường DH Kiến trúc TP. HCM, các bạn biết trường nào nữa khog giới thiệu mình tham khảo với?

xuân luyện
Trả lời 12 năm trước

Theo mình biết thi đại học Hutech co ngành thiết kế thời trang khá mạnh đó bạn. Hiện trường này dag có cuộc thi HUTECH Designer giành cho các bạn yêu thik thời trang tren toan quốc đó bạn. Bạn vào trang web của trường xem di rồi quyết định: www.hutech.edu.vn

Trả lời 8 năm trước
hiện tại theo em bằng đẹp nhất vẫn là đh mỹ thuật công nghiệp nhưng bây giờ đào tạo tốt có hv thời trang london và viện đại học mở do có gv nước ngoài trực tiếp giảng dậy. Còn thực ra trường nào cũng tốt c ạ chỉ có là e nhà mh có tài và gđ có điều kiện kinh tế k thôi
Trả lời 8 năm trước
đại học Mỹ thuật công nghiệp á châu (hệ chính quy), đại học mỹ thuật tphcm, đại học dl tôn đức thắng , hồng bàng, văn lang ....ba trg sau là hệ dl nhưng tôn đức thắng tốt nhất trong 3 trg đó :)