Cho mình hỏi admin hay ai biết câu trả lời ?

Mỗi lần đăng nhập thì trang chủ đểu báo mình: gian hàng đang ở chế độ chờ xét duyệt nên những tin bạn đăng chỉ được hiện ở gian hàng của bạn chứ không hiện ở rao vặt của vật giá !!! Thế làm thế nào để gian hàng mình được xét duyệt

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Để gian hàng được duyệt thì bạn cần nhập đầy đủ các thông tin cần thiết như: tên công ty, địa chỉ, điện thoại cố định, ... Khi thông tin đã đầy đủ thì gian hàng bạn cần có tối thiểu 6 sản phẩm được duyệt trong gian hàng. Khi đáp ứng đủ 2 điều kiện này thì gian hàng của bạn sẽ được xét duyệt.