Bị lỗi khi trả lời câu hỏi

Xin chào

Tôi là thành viên mới nên có thắc mắc mong mọi người (admin) giải đáp hộ. Tôi đã thực hiện trả lời một số câu hỏi trong mục hỏi đáp. Tuy nhiên, sau khi nhập mã xác nhận xong rồi gửi câu trả lới thì hệ thống báo "[error] câu hỏi không tồn tại".

Tôi đã thử nhiều lần bằng firafox hoặc IE nhưng vẫn bị tình trạng trên. Mong được giúp đỡ.

Ngay cả khi tôi trả lời cho câu hỏi của admin ngay trong câu hỏi này cũng xảy ra tình trạn tương tự. Nên phải vào phần sửa bài này để trả lời thêm thông tin của admin yêu cầu

Ví dụ như hôm nay tôi đã trả lời cho các câu hỏi này nhưng cùng nhận được thông báo như trên

http://www.vatgia.com/hoidap/4472/296322/em-va-ban-trai-em-chua-quan-he-nhung-ban-trai-em-da-hon-moi-nguc-va-cham-vao-vung-kin-cua-em-hoi-sau-vay-em-co-thai-khong-a.html

hay

http://www.vatgia.com/hoidap/3947/296268/minh-can-tim-mua-bo-xam-lop-xe-moto-loai-duong-kinh%3Atruoc-2-75-18-sau-90-90-18.html

Xin cám ơn

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, thông thường khi có lỗi trên là câu hỏi đã vi phạm nội quy và bị xóa khỏi hỏi đáp. Xin bạn vui lòng cho biết thông tin về các câu hỏi bạn đã tham gia trả lời bị lỗi trên để Vatgia.com kiểm tra lại hệ thống và trả lời bạn chi tiết hơn để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn

Mong nhận đc phản hồi của bạn.