Vật giá ơi? Hãy trả lời câu hỏi này dùm mình!!!!!

Chào BQT VATGIA.COM. Mình chỉ là thành viên của diễn đàn. Hôm nay, lúc 8h03 phút, tối, mình có 1 cuộc trò chuyện của" nhân viên kinh doanh" diễn đàn vatgia liên hệ. Mình hỏi thì họ ko nói tên. Và đảm bảo rằng sự thật 100%:

vattgia không có trong danh sách liên lạc của bạn
Nên thận trọng khi trao đổi với những người bạn không quen biết. Không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân với người lạ.
Tùy chọn...Báo cáo tin rác

vattgia: hi
vattgia: chao buoi toi
vattgia: câm hả?
BUZZ!!!
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: Chắc bạn ít học????/
vattgia: sao lai noi nhu vậy?
vattgia: minh muon moi ban quang cao thoi ma
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: Nếu vậy sao nói người khác câm???/
vattgia: tai thay ban hang ma nhu khong co nguoi tuong cam
vattgia: neu khong cam thi thoi
vattgia: lam du da!
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: Uhm, có lẽ bạn cũng vậy
vattgia: tui hong co
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: Ban tên gì
vattgia: ban moi zay do
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: Bay gio thi  ai mới  là người câm?
vattgia: ban chu ai?
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: àh
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: Vậy sao
vattgia: tui ben cong ty co phan vatgia.com
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: uhm
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: bạn tên gì
vattgia: muon moi ban quang cao
vattgia: ma lam phach qua
vattgia: thoi
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: ủa, nãy giờ mình có nói gì mà làm phách nhỉ
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: Bạn có nhầm ko? Chỉ là chưa kịp trả lời, do mình đang bân, mà bạn nói mình câm
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: Rồi tự dưng nói mình làm phách
vattgia: khong quang cao thi thoi
vattgia: cho ế chơi
vattgia: hix
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: ủa, mà nãy giờ mình hỏi bạn tên gì
vattgia: hoi chi da
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: vì mình có việc  cần đến
vattgia:
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: vậy thôi,mình liên hệ người khác
N.L.A Co.,Ltd THUY LIEN: chào bạn
Tin nhắn sau cùng nhận ngày 9/3/2010 lúc 8:01 PM

Có lẽ bạn hiểu rồi! Tại sao vatgia lại có nhân viên kinh  doanh thiếu học thức và hiểu biết như thế!? Đường đường là 1 trang web rao vat lớn mà cũng thế sao? Ko mời được người khác quảng cáo rồi chửi khách hàng câm àh? Thật ko hiểu nổi??????

CÔNG TY TNHH NGUYÊN LIÊN ANH
Trả lời 13 năm trước

oh men!!!!!!!!!Cũng lại là nick này

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình khẳng định với bạn Nick vatgia đó chắc chắn ko phải là Nhân viên kinh doanh của Vatgia.com bạn ạ, Mình đảm bảo với bạn rằng nhân viên Kinh doanh của VG luôn tôn trọng, nhiệt tình với khách hàng. Có thể 1 ai khác lập nick đó chat với bạn? Cũng có 1 công ty Vatgia.net giả danh công ty Vatgia.com, Vì vậy bạn nên hết sức cẩn thận nhé. Thanks bạn đã hợp tác với Vatgia.com.

Truong Minh Si
Trả lời 13 năm trước

Chắc chắn là không phải NVKD của VG rồi. Có thể là một ngưòi quen nào đó muốn phá bạn hoặc là 1 trong nhữngthành viênphản động muốn làm mất uy tín của VG thui .Chứ ko lẽ VG lại tuyển 1 NV như vậy đễ làm mất uy tín của mình.

Tạ Duy Tùng
Trả lời 13 năm trước

Đoạn chat thật đáng để suy nghĩ, mình không tin rằng một nhân viên của vatgia.com có thể có cách chat liên hệ như vậy, nhân viên của vatgia.com là những người coi trọng khách hàng, không tiếc thời gian công sức để thỏa mãn khách hàng. Một nhân viên với đoạn chat như trên thì không xứng đáng ở bất cứ một công ty nào, có lẽ đây là một hiểu lầm đối với vatgia.com, minhg nhận thấy rằng nick name đó là "vattgia" thì đây là một tiểu tiết nhưng vô cùng quan trọng đối với vatgia.com, tất cả các nhân viên của công ty có nick nam được khai với tên tuổi thật sự, ghi chú rõ phòng ban họ đang làm việc, và tên tuổi của họ và vatgia.com là điều họ rất tự hào ...

Trên thị trường hiện tại có một số website mạo nhận, đánh đồng với cái tên vatgia nhưng không phải là vatgia.com, rất mong bạn có thể check lại với địa chỉ website vatgia.com. Rất cảm ơn ý kiến của bạn.!!!

Nguyen Long
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng cho rằng đây chỉ là sự mạo danh.

Nói vậy là vì sáng nay mình vào mạng, đánh hai chữ Vatgia.com thì thấy hiện ra một trang khác, toàn quảng cáo clipsex...thôi.

Hơn nữa, bạn nhìn ảnh này thì rõ

Ở đây là vattgia chứ không phải vatgia.

Mình tin là nhân viên VG không bao giờ có thái độ như thế với đối tác.

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại www.VATGIA.com có 1 số website giả mạo cũng lấy tên là vatgia như hoàn toàn không phải là của vatgia.com

vdụ như www.vatgia.net.vn là một trong những trang web như vậy

Dưới đây là đường link cảnh báo với KH đã được thông báo từ trước:

http://vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=6725

Khuyến cáo về Website giả mạo Vatgia.com

Kính gửi Quý khách hàng. Chúng tôi xin thông báo khuyến cáo tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Vatgia.com: Hiện nay đang tồn tại một số website có tên miền gần giống Vatgia.com với mục đích mượn thương hiệu của Vatgia.com bán hàng.

Điển hình ngày 23/03/2010, rất nhiều khách hàng của chúng tôi phản ánh một số người của websitehttp://vatgia.net.vn liên lạc giới thiệu dịch vụ dưới tên Vật Giá, đánh đồng với http://www.vatgia.com.

Với giao diện, màu sắc và tên miềngiống website http:///www.vatgia.com, người lập nên website này đã cố tình gây nhầm lẫn cho các khách hàng mới sử dụng với mục đíchlôi kéo khách hàngký hợp đồng quảng cáo với danh nghĩa Vatgia.net.vn làWebsite thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Giao diện trang web đánh đồng với Vatgia.com

BQT Website http://www.vatgia.com xin khẳng định: "http://www.vatgia.com là tên miền duy nhất của Công ty CP Vật giá Việt Nam".

Để tránh việc bị lợi dụng lòng cả tin và gây thiệt hại đến bản thân, BQT http://www.vatgia.com khuyến cáo tất cả Khách hàng không vào những website, sử dụng những dịch vụ không có nguồn gốc rõ ràng.Trường hợp khi khách hàng đăng nhập tên tài khoản trên các websitetương tự Vatgia.comnày, thông tin tài khoản của khách hàng bị lấy mất và thay đổi thì chúng tôi sẽ không hỗ trợ tài khoản của những khách hàng bị hack trong các trường hợp như vậy.

Quý khách lưu ý chỉ đăng nhập tài khoản của mình duy nhất trên trang chủ http://www.vatgia.com.Khi đăng nhập vào hệ thống website của http://www.vatgia.com vui lòng xem lại kỹ tên miền để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Xin trân trọng thông báo.

BQT Website http://www.vatgia.com