Giữa iphone 3gs và nokia x6 nên mua loại nào?

em dang dinh doi dien thoai nhung phan vangiua nokia x6 va iphone 3gs moi nguoi cho em loi khuyen voi a.?

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Thứ nhất chip Iphone 3gs nhanh hơn, 600 so với 434 của X6

RAM 256 > 128

iOS rõ ràng hơn hẳn s60v5 :), mình k có ý gì với fan của Nokia nhưng thực sự hđh Symbian các v5 đổ xuống khá là thiếu sáng tạo. Cảm ứng của iphone theo cảm nhận bản thân mình là nhạy hơn.

Còn nếu chọn X6 thì:

Camera chất hơn (5MP so với 3.5)

Độ phân giải màn hình cao hơn.

Nói chung nếu bạn quan tâm đến hiệu năng máy thì mình nghĩ Iphone tốt hơn. Vả lại phần mềm dành cho iOs cũng dành được nhiều sự tin tưởng hơn là pm cho Nokia

Trần Đắc Điền
Trả lời 12 năm trước

nếu là mình thì mình sẽ ko ngần ngại chọn iphone 3GS :D giờ mình đang dùng máy 3G nó cũng ngang ngang tầm x6 rùi chỉ thua cái camera thui :D

nguyển trường an
Trả lời 12 năm trước

3GS hơn nhiều chứ. Cầm IP đã sang hơn rùi. mới bị giật mất chiếc 3GS đang tìm mua 1 chiếc khác đây