Nên chọn iPhone 4s hay Mobiistar Prime X?

Thiết kế 2 điện thoại này đều đẹp như nhau và mình rất thích.

Về cấu hình, Mobiistar Prime X mạnh hơn. Mình chỉ còn phân vân Prime X dùng liệu có bền không. Bạn nào đã dùng hàng của Mobiistar xin tư vấn cho mình với.

Mình xin cảm ơn.

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

Mobiistar là thương hiệu Việt, mình đã xài qua vài cái rồi và kết luận: Giá rẻ, cấu hình tạm, khoảng 2 năm thì hết hỗ trợ (vd chai pin, bể màn hình...thì hết đường thay và phải vứt mua cái mới). Iphone có thể chip, ram không cao nhưng rất mượt mà, mỗi tội màn hình hơi nhỏ :))

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

3tr9 Infocus M810T smartphone đang làm mưa làm gió. Hãy tìm hiểu kỹ rồi mua bạn nhé rất đáng đồng tiền bát gạo. Chip QCSnapdragon 801 Ram 2GB, màn hình 5.5 inches, Camera trước 13 mpx, sau 5mpx nói chung là quá tuyệt vời.

Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước

nếu so với các máy Android khác thì prime x cũng bền.nhưng ko thể bền bằng iphone 4s được.
Đẹp thì iphone 4s đẹp hơn vì loa ngoài ở phía dưới
Prime x loa phía sau nên nhìn mặt kính ko liền mạch
theo mk nghĩ thì ko nên chọn prime x

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

nên chọn 4s bạn à. nó sản xuất năm 2011 mà giờ vẫn xài mượt vô tư..không chậm chương trình. còn mấy loại khác thì xài chán lắm. s4 giờ giá cỡ 3tr

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình của mb X khá ổn, thiết kế đẹp. Màn hình 5' chuẩn. Dùng ip4 màn bé xíu, dùng sao được. Giờ là 2015 chứ đâu còn 2013 mà dùng đt màn hình nhỏ xíu.

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Đường dài mới biết ngựa hay. Nếu bạn muốn gắn bó lâu dài thì nên chọn Ip4s. Hỏng hóc, thay thế dễ dàng và khá rẻ.