Tôi có máy tính acer 11.6 ram 2gb?

khi dung de khoang 30phuts may toi man hinh khi dong vao chuot hoac ban phim may ko hoat dong tro lai Máy tính cua tôi khi đang dung để chờ khoảng 30 phút thì máy tự tắt tối màn hình lại khi kích chuột hoặc bấm vào bàn phím máy ko hoạt động trở lại mặc dù máy vẫn làm việc nhưng màn hình ko sáng,Xin hỏi cách khắc phục trường hợp này(khi muồn làm việc trở lại tôi phải tháo pin rồi nắp lại thì máy mới chịu làm việc)xin chân thành cảm ơn xin chỉ dẫn cụ thể vì tôi ko sành máy tinh lắm
Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Không biết máy bạn sử dụng lâu chưa. Nhưng theo mô tả thì có thể là vấn đề về pin. Sau một thời gian sử dụng, hay do dùng không đúng cách, pin kém ... >> pin dễ bị chai >> mau hết pin.

Bạn thử loại trừ nguyên nhân bằng cách sử dụng Laptop cắm trực tiếp điện (không dùng pin) xem có bị tình trạng 30 phút tự tắt không?

Nếu mà điện vẫn bị thì kiểm tra một xem thiết lập Power (turn off hardisk, monitor...).Chúýnhiệt độ máy khi sử dụng nữa. Không phải thì màn hình có vấn đề rồi >> sửa.