My USB always ask for format what should I do? And I don't have a driver CD's of it. Thanks

thuyha
Trả lời 15 năm trước
Nếu bỏ vào bắt format, mà bạn tắt bảng thông báo được, và có thể vào được ổ USB thì dùng chức năng check disk để kiểm tra nó bằng cách nhấp phải vào nó, chọn Properties, chọn tab Tool, click nút check now, đánh dấu vào 2 dòng đó luôn, rồi chọn scan. Ít ra, bạn sẽ biết thêm vài thông tin sau khi scan. Scan xong, eject ra, rồi cắm vô xem còn ko. Còn thì dùng phần mềm format, HP Format Tools, bạn có thể search trên Google. Format xong mà vẫn không được thì chờ bài viết khác vậy, mình có pó tay.
tuananh
Trả lời 15 năm trước
1.Cắm sang máy khác có bị thế ko bạn ơi? 2.Main của bạn hỗ trợ USB 1.0 hay USB 2.0? 3.Cắm USB trực tiếp vào cổng USB trên main hay cắm vào dây kéo dài? 4.Cắm sáng 1 máy đã cài chương trình chống virus mới nhất(hiệu quả) quét virus xong rồi format lại USB...Có thể dùng Phần mềm Get data back for FAT và recover lại http://www.benhvientinhoc.com/dd/index.php?showtopic=1443 5.Main đời cũ(Pentum3...) cổng USB bị oxy hóa, khi đó cắm USB vào tiếp xúc ko tốt(chập chờn)-->gây ra chết USB. 6. Cái này là trường hợp xấu nhất Usb của bạn đã bị lỗi phần cứng rồi , nên đem sữa đi là ok Thân
Chita
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Đây cũng là hiện tượng thường gặp ở một số ổ USB hiện nay. Trong một số trường hợp rủi ro: Phần trăm hư hỏng là rất cao. Ngược lại bạn có thể làm theo các cách sau: 1. Bạn cắm USB vào máy, sau đó mở Explorer My Computer ra và chọn đĩa USB bên cây thư mục phía trái. Nếu vào bình thường thì bạn tìm file Autorun và những file .exe lạ để xóa <- Chúng là những file ẩn, bạn phải show chúng lên bằng cách vào Tool \ Folder Options để chỉnh lại 2. Nếu vẫn chưa được, bạn khởi động lại máy và vào chế độ safe mode để kiểm tra tương tự như trên nhé 3. Đường cùng bạn format trong DOS luôn xem sao nhé[:(]