Phân vân giữa honda civic và honda city?

Em xin chào mọi người ạ, sau vài năm tích góp em đã dành được tầm 570tr. Đang tính làm 1 em bốn bánh.
Em chỉ phân vân giữa honda city AT với honda civic AT thôi. Nhưng mà honda city AT thì cao quá, còn civic thì em khokng biết tầm tiền đó mua nổi civic 2009 2.0 AT ko ạ.
Em mới mua xe lần đầu nên hy vọng nọi người giúp đỡ ạ, em xin cảm ơn ^.^
thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu cân nhắc giữa mới và cũ cùng phân khúc thì đương nhiên mới ngon hơn rồi. Nhưng ở đây là hai phân khúc khác nhau mà bác. Nếu mua được 1 em Civic 2.0 2009 chạy tầm 50.000km trở lại thì chạy vẫn ngon hơn em City 1.5 mới tinh.