500 triệu mua được xe 7 chỗ cũ nào?

Tôi có 500 triệu và muốn mua xe 7 chỗ phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình. Xin hỏi tầm tiền này có thể mua Ford Everest đời nào?

Ngoài ra tôi còn lựa chọn nào tốt hơn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Chủ yếu xe đi được bao nhiêu k km, bạn tôi cách đây 1 năm rước FE 2010 550 tr về sau 1 năm thay trục cac đăng 26tr, thay đôi giảm sóc trc 7tr, thay lốc nghe đâu cũng chục tr, thay ắc quy 3tr, cửa mọt rồi bảo dưỡng lặt vặt tổng trên 50tr. Phải nói thật FE tôn mỏng, nhanh mọt, máy dầu ồn hơn các loại khác, đặc biệt là nhíp nên rất xóc. Nếu bạn đi công trường thì em nó vô đối vì khung gầm chắc. Đi gia đình êm ái thì nên chọn SF tầm đời 2006-2007.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

500 nếu bạn thích 7 chỗ tôi khuyên bạn nên mua ford Everest đời 2009 MT ( chọn loại La Zăng 18in ) máy dầu đi thành phố đạp ga tẹt cũng 10 lít dầu. Tôi cam đoan bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn này.