Phuộc nhún trước future cần giúp đỡ?

Tình hình là thế này. Hôm tết em đi chơi và cho con future 1 của em đo đường, tình trạng sau đó là cong chạc 3, cong phuộc trước, nên em phải thay 1 cặp phuộc mới, nhưng vì tình hình lúc đó không thay được phuộc zin theo xe nên em phải thay 1 cặp phục khác không phải zin ( 800k -> chắc bị chém ). Bây giờ nó đi cứng nhắc, làm em bực mình quá. bây giờ em muốn hỏi các bác xem có cách nào khắc phục được tình trạng trên không ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Canh lại bánh trước, một số thợ làm biến ko canh kỹ nên phuộc cứng đó.