Honda Air Blade bị nặng tay ga máy kêu to ?

Em đang đi con Air Blade thái 2 đèn không biết sao lúc chạy chậm tiếng máy ồn lắm ( nhất là khi chở ng` ) có tiếng è è phát ra , nặg tay ga lắm , các pro cho em hõi nó bị cái gì vậy , và cách sửa như thế nào , có tốn kém nhiều không

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp này thì kiểm tra những thứ sau đây nhé:

- Nhớt máy

- Nhớt hộp số thì cho dù có thiếu cũng không kêu như trường hợp bạn nêu ở trên ( muốn chắc ăn cứ kiểm tra,và thay cũng được.Đâu bao nhiêu đâu)

- Kiểm tra lại toàn bộ bộ nồi nhé " xem bi nồi có mòn nhiều lắm không,lỡ tháo ra rồi thì kiểm tra lại bố nồi luôn"

Lưu ý chỉ cần by nồi mòn quá,hoặc bố nồi bám không đều cug ảnh hưởng nhiều tới tiếng po đó nhé.