Nồi chiên Philips sử dụng như thế nào?

Có ai biết nồi chiên Philips sử dụng ra sao ko? Vì e nghe noí nồi chiên có thể chiên được nhiều thức ăn cùng 1 lúc mà ko bị lẫn mùi và ko có một chút dầu mỡ lun í. ai xài rùi share kinh nghiệm dùm em:D, bao nhiêu tiền một cái ạ :D

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Dựa trên công nghệ được cấp bằng sáng chế “Khí Nóng Nhanh” (Rapid Air), trong quá trình hoạt động, phần quạt nằm bên trong, ở phía trên khay thực phẩm sẽ phát ra luồng không khí nóng.

Sau đó, dòng khí nóng lên đến 200°C này sẽ lưu chuyển tuần hoàn và đối lưu ở tốc độ nhanh và mạnh quanh vỉ thức ăn, chiên giòn đều thức ăn bằng không khí thay vì dầu mỡ như bình thường. Nhờ đó, những món ăn chiên rán sử dụng “Nồi chiên bằng không khí Philips” vừa đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên, vừa giảm đến 80% lượng chất béo so với kiểu chế biến truyền thống bằng dầu ăn. Sản phẩm có giá bán lẻ là 7.280.000 VND.