Ở HCM Mua thảm cho bộ ghế gỗ và gối dựa lưng ở đâu để ngồi cho êm mua ở đâu?

nhà mình mới mua 1 bộ ghế gỗ chạm khắc đẹp nhưng không biết mua thảm và gối dựa lưng ở đâu để ngồi cho êm. Bạn nào biết chỉ mình với. Mình ở HCM
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi! đài 1080 cũng cho biết trên đường Hai Bà Trưng có nhiều cửa hàng bán, cụ thể có cửa hàng 203 : Địa chỉ : 203 đường Hai Bà Trưng, P. 6, Q.3 Tel. 823 1170 Bạn thử alo trước khi qua xem thế nào nhé!