Tôi đang sử dụng bộ home theater Denon DHT-550 SD. Tôi đã tự đọc sách hướng dẫn và tự cài đặt, nhưng có một số phần chưa hiểu nên khi cài đặt còn chưa

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Theo bản hướng dẫn sử dụng cho bộ dàn Denon DHT-550 SD của bạn thì để đạt được hiệu quả âm thanh cao nhất thì bạn cần thực hiện theo đúng các hướng dẫn trong sách. Khâu quan trọng nhất là bạn phải cài đặt cho các loa trong hệ thống thật chuẩn. Vị trí nào có thì khai báo là “có” loa, ngoài ra phải lựa chọn “Large” hoặc “Small” tùy theo kích thước loa. Với hệ thống loa đồng bộ thì bạn có thể khai báo “Small” cho cả 5 loa chính và “On” với loa trầm (tần số đáp ứng từ 150 Hz). Xác định vị trí loa trong hệ thống cũng quan trọng không kém. Tùy theo thiết kế phòng nghe mà bạn cần lắp đặt loa đúng (hoặc gần đúng) theo hướng dẫn thì hiệu ứng âm thanh mới chuẩn được