Cách bảo mật tập tin ứng dụng trên máy MAC?

Chào các bạn,

Chả là công ty có đưa mình sài 1 e Macbook . Nhưng nhỏ lớn giờ chưa biết sài cũng có đọc nhiều trên mạng rồi .
Nhưng mình có một vài vấn đề nhờ các bạn giúp , máy Mac này không phải một mình mình sử dụng nên một số thông tin trong folder Google Drive và Mail OS mình không muốn người khác truy cập . Các bạn giúp mình có giải pháp nào ko ? Trên may1 Mac có kiểu như WIN là cài 2 user 1 cái người ta sài 1 cái của mình vậy đó.

Thanks các bạn mình thật sự đang rất cần .

Trả lời 8 năm trước
Bạn tạo User mới bằng cách vào Settings, Users & Groups, nhấn + để Add thêm User.
Dữ liệu bạn lưu bên User của bạn ở những thư mục như Document, Music, Picture và các tài khoản này nọ mà bạn đăng nhập ở ứng dụng Drive hay Mail bên User khác sẽ không thấy được.
Trả lời 8 năm trước
Bạn ơi dấu + ko khả dụng click hoài mà hok được ...:(
Trả lời 8 năm trước
Bạn ấn vào cái icon ổ khoá, nhập đúng password admin nhé.
Trả lời 8 năm trước
Ban ơi vậy user admin có thề reset pass cua minh dc dung hok ah ?
Trả lời 8 năm trước
Không lấy được pass của bạn, không reset được pass của bạn nhưng có thể xoá hoàn toàn User của bạn.