Đang nghe nhạc tự dưng mất driver sound card ?

Hồi chiều đang coi phim trong lúc trời mưa .. o hiểu sao đang coi tự dưng mất luôn cái driver sound .. mình nhớ lúc đó sét đánh cái rầm 1 phát.. Đã lấy đĩa driver của main vô cài mà nó o hiện dòng để cài driver sound giúp mình với... ngày nào cũng nghe nhạc coi phim mà bị thế này chết mất.. máy vẫn bình thường. à mà máy mình hồi trước từng bì sét đánh. o bị sao hết mà cái loa thì thỉnh thoảng đang nghe tự dưng bật điện trong phòng là nó bị rè hay mất lun tiếng phải turn off rồi mở lại mới được
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc Sound onboard bị chạm - có thể là cháy - hôm bữa có sửa máy cho ông kia bị cháy cổng mạng onboard Bạn mua cái soundcard khác gắn vào là OK .