Ko cài được 1 số game 3D trên win7 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Các game hiện tại chưa tương thích hoặc chưa tương thích hoàn toàn với Win 7 nên không thể chạy được.
Nếu bạn thích dùng Win 7 nhưng vẫn muốn chơi game thì bạn có thể cài song song Win XP và Win 7.
Bạn tham khảo hướng dẫn: http://www.vn-zoom.com/f315/cai-song-son…
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Bạn có cài đặt lại DirectX 9 chưa, bởi vì các game hiện nay đều hỗ trợ DirectX 9 nhưng Win7 thì hỗ trợ DirectX 11, do đó bạn sẽ không chơi được game.
Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

DirectX thì khi cài game nó phải cài luôn rồi, cái này là do mấy game bác đề cập đến không hỗ trợ cho win 7, mà bác dùng win 7 64 bít thì càng không chơi được.Mình cũng đã test rất nhiều game và cũng gặp trường hợp này rồi, nói chũng chỉ nên mua game sản xuất từ cách đây 2 năm đổ lại là tốt nhất, các game nhỏ 16bit với 8 bít thì đừng có cài mà mất công