Main bị lỗi card màn hình onboard ?

Tôi có 1 main Gigabyte 865 GME RH AS ver 1. bị lỗi như sau: Mỗi lần khởi động thì màn hình thường bị trắng, xanh đỏ, không hiện ra cái gì cả như tivi bị mất tín hiệu vậy, máy treo cứng. Đôi khii đang sử dụng cũng bị như vậy. Sau 5-6 lần khởi đông lại thì lại vào được như bình thường. Tôi đã thử test màn hình ở máy khác thì không bị hiện tượng như vậy ---> Có phải máy của tôi (main bboard) bị hỏng chip đồ họa không? Bây giờ tôi mua 1 card màn hình rời cắm vào thì còn bị lỗi như vậy nữa không. Mong các bạn giải đáp giúp tôi vói. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ có thể không phải do chip màn hình bị hỏng đâu bạn ah , có thể main bị hư phần nào đó , nếu như main của bạn còn bảo hành thì bạn nên đi bảo hành , còn nếu như main bạn hết bảo hành thì bạn vẫn đem đi bảo hành nhưng có tính phí , theo mình thì bạn nên đi bảo hành ở viễn sơn cho bảo đảm chất lượng .
Việt Đức
Trả lời 14 năm trước
Có thể bị rỉ ở con chip màn hình onboard nên lúc bị lúc ko. Lỗi sửa main tứ 70 đến 120 ngàn còn thay card MH thì từ 50 ngàn trở lên tùy vào cổng và loại card mà main hỗ trợ. Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348) Website: http://g.ho.st một bóng ma đi xuyên qua bức tường ngăn cách người Israel – Palestine và kết nối hai dân tộc lại! Email: DuckProIT@g.ho.st