Máy V3 không thể nhắn tin được. HELP ME!!!!!!

mấy sư huynh ơi giúp mình với: chuyện là thế này: mình dung skin manager để cài skin vào máy V3 sau khi mình cài xong skin no chạy bình thường. sau đó mình dùng P2K Tool để upload những file nhạc vào audio và trong audio mình thấy những file có đuôi .MID mình xóa hết 3 file sau khi xóa xong mình nhắn tin và quay film không được nữa(khi nhận tin nhắn mình trả lời lại được và soan tin mới được luôn) nhưng bình thường mình ấn vào biểu tượng tin nhắn thì không xuất hiện gì cả mình vào menu cũng không có biểu tượng tin nhắn. bây giờ mình phải làm sao giúp mình với.
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bác vào Settings/Phone chọn Network. Trong Network selection bác để là Automatic. Sau đó chọn Find Network là ok. Nếu không được thì bác phải thủ công một tí là điền thông số vào rồi. Bác làm như sau: Settings/Phone chọn Services, chọn Voice Mail and Text Messages-> Get Settings...Bác điền +84980200030 ( với mạng Viettel) vào ô Text Messages rồi chọn Ok
nguyễn ngọc tú
Trả lời 15 năm trước
Mobi: +84900000012 Nếu không được thì em qua 54 Láng Hạ HN nhé? tunn@fpt.com.vn 0906071983