Samsung Galaxy j5 gửi tin nhắn không được

Em đang dùng Galaxy j5 gửi tin nhắn không được, em đã thử các đã tắt dữ liệu di động sau đó bật dữ liệu di động và gửi lại tin nhắn nhưng không được và thêm nữa là không gửi đượctin nhắn tới các đầu số của nhà mạng như 1221 191..

cho hỏi em phải làm sao ạ ????

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Máy điện thoại của bạn xuất hiện cảnh báo tin nhắn không gửi được khi gửi đên các đầu số dịch vụ như có đầu số 191, 999, 9494, 1221... Bạn đang khó chịu và không biết khắc phục lỗi này như thế nào.

Lỗi không gửi được tin nhắn

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này.1. Đầu tiên bạn vào Cài đặt.

Vào cài đặt

2. Hộp thoại Cài đặt xuất hiện ta kéo xuống chọn Quản lý ứng dụng.

Chọn quản lý ứng dụng

3. Trong phần Quản lý ứng dụng ta kéo qua tab Tất cả.

Chọn tất cả

4. Ở tab tất cả ta kéo xuống ứng dụng Tin nhắ​n.

Chọn vào Tin nhắn

5. Chọn vào ứng dụng Tin nhắn sẽ xuất hiện hộp thoại như sau.

Thao tác như hướng dẫn

6. Trong hộp thoại này ta Click vào Không cho phép và ta chọn lại Hỏi hoặcLuôn cho phép.

Nếu bạn chọn Hỏi thì mỗi lần bạn nhắn tin sẽ xuất hiện cảnh báo, bạn phải xác nhận cho mỗi lần gửi tin. Còn bạn chọn Luôn cho phép thì khi nhắn tin bạn sẽ không có cảnh báo nào xuất hiện.

Bạn có thể chọn Hỏi hoặc Luôn cho phép

Bây giờ bạn thoát ra vào tin nhắn và gửi lại. Chúc các bạn thực hiện thành công.