Sony ericson p910 bị lỗi không được tin nhắn gửi đến?

Hiện nay em đang dùng con sony ericson p910. Hôm trước em có cho bạn mượn, không biét bạn em đã vào phần nào mà bây giờ tin nhắn đến em không nhận được

( tin nhắn gửi đi vẫn bình thường). Nếu em muốn đọc tin nhắn đến thì phải tắt máy đi khoảng 5' rồi sau đó bật lại nguồn và vào phần inbox thì có tin nhắn đến từ bao giờ rùi. Có ai biét cách khắc phục sự cố này thì giúp em với. Thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên Hardreset để đưa máy về tình trạng ban đầu. VỚi Sony Ericson, bạn vào phần Cài đặt (setting) > Cài đặt chung > Cài lại toàn bộ > nhập mật khẩu (gồm 4 chữ số) > Ok.

Chúc bạn thành công!