Xin tư vấn về tai nghe?

Em đang tính mua 1 tai nghe , nhưng có nhiều loại quá . Ở đây em chỉ muốn hỏi về các loại tai nghe gồm những loại gì ( in-ear , earbud , noise isolation.???.. .).Ưu nhược điểm của những loại này?Xin cám ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tai nghe earbud chỉ được cái nhìn nhỏ gọn đẹp tuy nhiên nghe lâu rất đau tai, fải nhét sâu vào trong lỗ tai, gặp hôm trời nóng mồ hôi ra (hoặc bác nào có tí ráy tai ướt thì nghỉ đi nhé, nhét vào lại trồi ra-hehe, tuy hơi thô nhg mà thật) dùng rất khó chịu. Theo tớ nếu cậu muốn chỉ đơn giản nghe nhạc thông thường và để khỏi ảnh hưởng đến người khác thì mua các lọai tai thông thường của tàu giá cũng dễ chịu. còn nếu muốn nghe có chất lượng và chú trọng đến âm thanh, có đkiện ktế chút thì có thể mua cái loại noise-cancellation của Sony chất lượng âm thanh rất tốt và kiểu dáng rất pro (tớ mua đấu giá trên mạng 1cái-ko nhớ tên series- tuy là 2ndhand nhưng mà cũng mất 100$ cho chất lượng khỏi chê) Nói chung tùy vào đkiện ktế và gu âm nhạc thì mua. Đặc biệt ko nên mua tai nghe của Philips vì tiếng rất kém, tiếng treb thì chói còn bass thì lùng bùng ko rõ ràng.