Cho em hỏi về máy Samsung i7500?

Các bác cho em hỏi bé samsung i7500 đã có bán ở Việt Nam chưa vậy ạ? Nếu có thì giá của nó là bn? Chất lượng thế nào? Trên thegioididong em tìm thấy mỗi một câu " Hết hàng hoặc không có giá". Bé này nhìn ngon quá. Theo các bác em cần một bé chụp đẹp 5mp trở lên có wifi nhanh + HĐH thì chọn samsung hay là chọn loại khác, nếu samsung thì là cái nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Samsung i7500 chưa có hàng tại Việt Nam, nên không có giá bán tại Thegioididong.com. Máy sử dụng hệ điều hành Adroid nên hiện nay vẫn còn kén ứng dụng lắm, không biết về sau thì như thế nào, chắc là sẽ phổ biến ứng dụng như WM. Hiện nay, với yêu cầu của bạn, bạn có thể tham khảo con Omina II i8000 của Samsung thế nào. Con này nay đã được nâng cấp lên WM 6.5 rồi đó.