Cho em hỏi về máy Samsung J700 ?

Bác nào dử dụng qua em SS J700 thì chỉ cho em cách chuyển nhạc từ thẻ nhớ ra máy nghe nhạc với.Con của em bị bể màn hình tốn mất 400k, vậy mà bi giờ nó lại bị thế này.Ko chỉnh volume được.chụp hình không được?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chuyển nhạc từ thẻ nhớ ra máy nghe nhạc là sao chưa hiểu ý bạn lắm? Bạn có thể vào phần máy MP3 update lại xem sao? nếu thay màn hình mà bị như thế là lỗi phần cứng rồi,bạn có sửa tại chính hãng không vậy.nếu bị lỗi như thế bạn có thể đem lên trung tâm bảo hành của Samsung để sửa lại cho chắc nhé !