Mua FPT F99 hay F-Life F99i?

Thằng bạn em đang phân vân giữa hai con là F-Life F99i và FPT F99. Em cũng không biết nên bảo nó mua con nào! Mong các bác giúp! Thanks các bác nhiều nhiều!
pqy
Trả lời 13 năm trước
Tốt nhất đừng mua con nào. (Tuệ)

Theo mình thì bạn đừng mua bởi vì thực tế 2 con này củng chẳn khác mấy so với đồ trung quốc, nếu thích QWERTY giá rẻ thì chọn LG GW305 là tốt nhất, cái này đang rất rất HOT giá rẻ 1tr600 ăn đức mấy cái đồ chợ của bạn đó.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Chon F99. (Nguyen)

Chon F99 di ku, F99 cau hinh manh, carmera 2.0, F99i camera 1.3, ram hai con chac bang nhau, xai ung dung tren F-store khoi can he dieu hanh vi no day du thu ma he hanh can co