Góp ý hộ em về máy htc hd7 của em với?

Em mới mua htc hd7 ở Us.có vài điều em kô hài lòng về máy là: Thứ nhất:mỗi lần cài đặt chế độ chụp anh theo ý mình xong.rồi out ra khỏi app rồi vào lại nó lại trở về cài đặt ban đầu( kô theo ý minh như mnh đã cài) Thứ 2:máy chạy app facebook dc mua trên marketplace rất là giật.giật giật cục cục.cứ như hàng tàu. Em trước hết em chỉ nói về máy của em thế thôi.em gà về smartphone lắm.ko biết máy của các anh thế nào chứ máy của em nó như thế đấy.anh nào thấy em post bài ngu cứ chửi và góp ý thoải mái nhé.để cho em tiến bộ))
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thắc mắc cái thứ 2 thôi, cái app facebook là free chứ nhỉ ....? trong phần social có app fb free đấy. Còn về vụ giật thì chắc là do máy chưa load kịp nên bị giật bác àh