Suzukia GD110 giá tận 38 triệu, có nên mua không?

Suzukia GD110 giá tận 38 triệu, có nên mua không các cụ?

Đây là xe côn tay kiểu dáng cổ điển giống xe Honda Win ngày xưa, giá bên thái chỉ khoảng 25 triệu thôi mà về VN thành ra 38 triệu, liệu giá này thì có nên mua không?

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Công ty tư nhân tự nhập về chứ đâu phải chính hãng Suzuki phân phối ra đâu bạn ơi, cứ bình tâm chờ đợi :3

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

50 củ khoai để cho dòng họ 2 bên ông bà nội ngoại cửa hàng nó chạy luôn, tui thích thật nhưng mà đừng chảnh với tui, đợi Su chính hãng xem sao

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Mấy bác cứ đoán chi mệt, ra hỏi biết ngay :P. J chứ Satria (2500usd bên Thái) bán 8x - 9x ở VN thì xe này 1200usd ko có giá 3x cho các bác đâu nhé kkk