Nên hay ko nên mua nokia 5800?

Với giá gần 7 triệu, các bạn nào đã xài qua 5800 cho mình xin ý kiến nên hay không nên mua Nokia 5800 với. Cho biết lý do với nhé. Hoặc tư vấn nên mua con Nokia j ngoài 5800 luôn?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Tui đang xài 1 con 5800, coi phim hay video nhac thì khỏi chê, vượt xa IP, mỗi tội phải nén với độ phân giải 640x480 cho nên dung lượng hơn lớn. Nghe nhạc ổn khi dùng tai nghe ngoài, nhất là chế độ bass, nghe cực đã. Icon nhìn xì tin hơn, hệ điều hành mới nên chưa nhiều ứng dụng, nhưng được cái cài vào không bị lỗi như những hệ điều hành trước, cái nào không cài được nó báo thẳng. Lướt web nhanh nhưng thao tác không bằng IP, báo thức ổn vì có chế độ lặp lại theo ngày hay tự chọn (cái này mới vì các hệ điều hành symbian cũ không cho phép cài báo thức theo lịch, cài ngày nào xài ngày đó). Pin khá tốt, nghe nhạc ít và nghe gọi thì cũng được 3 ngày. Camera hơi tồi, ngay cả chụp ban ngày thì cũng không được nét (nếu đưa vào máy vi tính, còn nếu xem ngay trên điện thoại thì rất rõ, hix). Loa ngoài khá ổn, to và rõ, trong. Cảm ứng như thế là tốt rồi, tương xứng với mức tiền bỏ ra. Túm lại là nên mua.