Hỏi cách copy từ HTC HD2 sang PC ?

Sao những ảnh mình chụp bằng máy ảnh hình như lưu trong bộ nhớ trong của máy hay sao mà lúc kết nối máy với pc lại ko thấy hiện ra nhỉ? vậy làm thế nào để cop những ảnh đã chụp vào pc?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên chỉnh trong phần setting của camera là lưu file trong strorage card, vừa giảm đầy bộ nhớ main, sau khi chụp hình xong cắm vào PC không cần sync bạn vẫn có thể chép hình ra dễ dàng: Storage Card/DCMI/100MEDIA. Chúc vui.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Thực ra, ảnh trên máy vẫn có thể nhận ra và copy vào máy tính. Bạn cần kết nối máy tính, explorer tới My Device/My documents/My pictures là thấy các ảnh đó, nhưng chúng sẽ không xem được trên máy tính mà chỉ hiện tên file thôi cho đến khi bạn chép vào máy tính. Nên chuyển sang chế độ lưu ở thẻ nhớ nhé!