Hỏi cách copy từ Blackberry 8120 sang máy tính ?

Em có con BB8120 nhưng em không biết cách nào để copy từ bộ nhớ của máy sang máy tính được cả.(Thẻ nhớ của em nó bị hỏng). Có mấy cái ảnh chụp xong lưu vào bộ nhớ máy mà không lấy sang được máy tính. Mong các bác hướng dẫn giúp em, cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trong Blackberry Desktop Manager mà bạn hay dùng để chép phần mềm có phần Media.
Bạn vào đó chọn Device Memory rồi chuyển quan PC nha!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn cho thẻ nhớ khác vào copy sang thẻ dữ liệu cần rồi đưa vào pc, cách khác bạn dùng BDM sử dụng media manager để lấy dữ liệu từ máy.