Ổ DVD không đọc được đĩa DVD????

Mình có ổ đĩa DVD nhưng từ khi mua về ( 8 tháng ) không mở đến nó. hôm wa mua thử cái đỉa nhạc DVD về thì không mở được . hình như nó bắt cài phần mềm. ai biết chỉ giúp với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bị bẩn rùi, bảo hành hay tháo ra về sinh đi: nhớ là vệ sinh bằng asiton nha( xăng zippo cũng được.)
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn mở bằng Windown Media Player à ổ DVD thường chỉ đọc được được các đĩa DVD về Game or soft thôi bạn nên cài 1 soft hỗ trợ xem DVD (mình đang dùng trình: TVC) thì mới xem được nhạc và film trên DVD
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Cài phần mềm đọc dvd chứ . có thể đọc bằng win media nhưng không hay