Ổ DVD không đọc được đĩa DVD

: Tôi mua máy vi tính tại Công ty Hoàn Long vào ngày 12-3-2005. Hiện nay máy hoạt động tốt nhưng ổ đĩa DVD 16X hiệu ASUS hầu như không đọc được DVD mặc dù vẫn đọc được CD. Tôi đã thử đọc các đĩa DVD đó trên ổ đĩa DVD 16X ASUS của máy người bạn (cũng mua tại Hoàn Long nhưng sau tôi 4 tháng) thì vẫn đọc tốt. Bây giờ tôi phải làm gì? Tôi có thể đem bảo hành được không?
Trả lời 15 năm trước
Với lỗi trên, chúng tôi tạm xác định nguyên nhân là phần mắt đọc DVD đã bị lỗi. Đề nghị bạn mang sản phẩm đến nơi bán để được hưởng chế độ bảo hành. Ổ DVD có thời hạn bảo hành 12 tháng.