Ổ đĩa không mở được ?

Tình hình là lâu lâu e không ngó ngàng tới cái ổ đĩa gì hết. Hôm nay nhét đĩa vào thì máy báo là :"Please insert a disk into drive" Các bác giúp e với, e tìm mãi mà ko biết lý do Trong bios có thiết lập cho ổ cứng là sata là master, ổ đĩa là slave rồi nhg vấn ko được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn click phải vào Computer/Manger/MângerDriver click phải lên driver của DVD/CD xem nhận hết chưa rồi Scan changer diver xem được ko .
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên kiểm tra lại điện áp của dây nguồn .nguồn sụt áp cũng không nhận ỗ đĩa.hoặc có thể do dây cáp. nếu không được nữa thì có thể do ổ đĩa hư. chúc Bạn khắc phục dược.