Ổ đĩa DVD không đọc đĩa boot ?

Mình có 1 ỗ DVD Rw asus nhưng mà không đọc dĩa boot được ,tình trạng là mình bị lổi win định cài lại nhưng mà khi đưa đĩa boot vào thì báo là cdrom not pound ,có bạn nào cho mình biết vì sao với ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác đã thử với nhìu cd/vcd/dvd chưa? cả xịn lẫn dỏm nha bác (xịn ở đây là từ hãng, dòm là loại thường 7k/cd 10-20k/dvd)
Còn nữa,cho cd/dvd vào bác thấy dc ICOn của Cd đó hay chỉ thấy icon ổ đĩa như bình thường thôi??
Còn thời gian bảo hành nên đi tận dụng bác à!!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã chọn chế độ boot từ ổ CD chưa?
Bạn có chắc là ổ CD của mình không bị lỗi bạn kiểm tra lại các giắc cắm và thay dây tín hiệu từ ổ CD xem có thể bị lỗi dây nên không có tín hiệu từ ổ CD đến Main.
cuối cùng đôi khi chúng ta hay bỏ quên đó là lỗi cài đặt thời gian.
chúc bạn may mắn.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Đĩa boot của bạn có bị lỗi ko? Nếu ko bị lỗi thì bạn đã chọn chế độ boot từ ổ CD khi khởi động máy chưa?
Thực ra nếu bạn muốn cài win thì dùng ngay đĩa cài win làm đĩa boot cũng đc mà, ko cần xài đĩa boot riêng đâu.