Lỗi ổ đĩa DVD Samsung ?

Chả hiểu sao cái ổ dvd sam sung sh-d163b của mình trước đọc được đĩa dvd tốt mà bây bỏ đĩa vô máy không báo nhận đĩa nữa ( icon đĩa không hiện lên trong my computer). Đĩa ngon không sao cả, thử sang đĩa CD thì chạy phe phé, thế mới khùng. Bác nào cho em hỏi lỗi này là do nguyên nhân gì, cách khắc phục. Nhân tiện mình đang muốn mua thêm ổ ghi để ghi phim, nên dùng loại nào nhỉ. thank anh em trước
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra cable nhé. Nếu cable bình thường thì => Ổ DVD.... Còn ổ DVD-RW bạn có thể mua của Samsung, Asus