Cần giúp đỡ DVD không đọc được

Em mới mua DVD-Rom của hãng SamSung lắp xong, vào cmos vẫn thấy nhận mà khi em cho đĩa vào cài đặt thì nó ko nhận CD. Các Pác ai biết giúp đỡ dùm em.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này có thể mắt đọc yếu hoặc đĩa bị trầy, bạn thử với đĩa khác chưa? Nếu thử với đĩa còn tốt mà vẫn không đọc thì bảo hành đổi ổ khác cho chắc ăn bạn.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
+ Bạn lấy ổ DVD đó qua một cái máy khác Test thử xem
+ Bạn mới mua và sau nhiều lần bạn test với nhiều đĩa khác nhau vẫn bị lỗi thì giải pháp bảo hành là ưu việt hơn cả ).