Cần mua máy CNC khắc Gỗ Mica loại nhỏ có thể trả góp hay cũ

Mình đang có nhu cầu mua một máy cnc loại nhỏ để về gia công một số thứ lặt vặt,kích thước tầm 900x1200 giá đã gần 65 tr rồi. Với khả năng của mình thì cần 1 nhà đầu tư để mua máy rồi bắt đầu thiết kế bán hàng để kinh doanh. Mình chuyên về thiết kế chế tạo máy, thiế kế thì ok, còn vấn đề gia công thì phải gửi hàng đến nhà cugn cấp khác. Nên đây là một điều khó khăn với mình và làm mình không thề thỏa được chí đam mê chế tạo được.
Mong có ai giúp mình xem giá cả CNC loại 900x1200 hoac cao hơn mà giá rẽ ở HCM có thể cugn ứng được. Mỗi tháng có thể trả 3-4tr dàn dân.
Nếu có ai xin liên lạc vào sdt : 0966661261
hoặc mail: redworld1990@gmail.com

Tran Van Luong
Trả lời 6 năm trước

Hãy chát với nhân viên và xem máy tại link http://bit.ly/2qyZcrs. Bạn sẽ được tư vấn chọn tận tình cho đến khi gặp máy phù hợp nhất