Gia công giường sắt ở HN, bác nào biết chỉ giùm?

Bác nào biết địa chỉ làm nội thất bằng sắt ở HN thì chỉ giúp nhé. Mình đang xây nhà, muốn làm 1 số đồ bằng sắt (giường, đèn ngủ, kệ báo,...). Các bác biết giới thiệu cho mình với. Thanks!
Kute
Trả lời 16 năm trước
Đồ nội thất bằng sắt uốn pha gỗ ở Cty Việt Mai (trên đường Tôn Đức Thắng, dãy số lẻ, hình như là 85 thì phải). Đồ rất đẹp, rẻ, mình dùng hơn 3 năm rồi thấy chất lượng vẫn OK Giá cả hồi đó mình đặt hết khoảng gần 7M bao gồm: giường đôi, tủ 2 buồng, bàn phấn, kệ đầu giường, bàn nhỏ hình bán nguyệt và 02 ghế đôn. Bạn có thể chọn kiểu, đọc kích thước phòng, hướng kê giường, vị trí cửa ra vào, cửa sổ,... để họ tư vấn và thiết kế cho phù hợp. Nói chung là mình thấy hài lòng, bạn thử xem nhé.
Do Vu Ngoc Trang
Trả lời 16 năm trước
bạn co thể mua đồ nội thất bằng sắt ở địa chỉ: 1025_Đường La Thành. Ở đó có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cả hiện đại lẫn cổ điển theo phong cách Châu Âu cung rất đẹp. Mình vừa mua ở đấy xong. Giá cả cũng hợp lý.