Có nên mua xe đạp điện 911S của Hyundai không nhỉ

Mình đang phân vân không biết có nên mua xe đạp điện không, đang bồ kết em 991S của hãng Hyundai, mà phong phanh tin là tới đây Hyundai sắp sửa trình làng phiên bản nâng cấp 911S plus. Có bác nào am hiểu về xe đạp điện tư vấn giùm mình với. Xin cảm ơn. hihi

Ms. Nhung check gia
Trả lời 8 năm trước
mình đang đi 911S đây. xe đầm đi thích lắm, pin bền nữa ;)
Anh An
Trả lời 8 năm trước
Xe đi thịk lắm bạn,dịch vụ sau bán lại tốt, nói chung 1000k like lun
Trả lời 8 năm trước
được đấy bạn ạ, bạn mình đi bảo thích,
Đặng Thị Thêu
Trả lời 8 năm trước

toàn thấy mọi người khen thôi, e thấy kiểu dáng mẫu mã cũng được mà không biết động cơ với pin thế nào, xe điện quan trọng là pin mà các bác

Nguyễn Trung
Trả lời 8 năm trước

Vì thương hiệu của Hundai thì có từ lâu đời rồi, miễn bàn , Hundai Ebike là chuyên về dòng xe điện của Hyundai nên cũng yên tâm phần nào về sản phẩm và chế độ bảo hành. Bạn phân vân thì tham khảo phần thông số kỹ thuật cũng như dịch vụ bảo hành sau khi mua xe, rồi hãy đến các đại lý hay cửa hàng xe điện gần nhà xem trực tiếp, rất là đơn giản nhé