Camera Galaxy S6 EDGE kêu xẹt xẹt?

em có con s6 edge hôm nay vô tình để ý thấy lắc máy thấy kêu lọc cọc ở chỗ cam, khi mở máy ảnh thì thì cam kêu xẹt xẹt có phải máy em bị lỗi cam không ah, có bác nào có máy bị như vậy không?

Trả lời 8 năm trước
Đó là tiếng camera nó tự động di chuyển thấu kính đó. Không sao đâu.
Trả lời 8 năm trước
ko phải đâu, nó kêu tít tít như điện thoại bàn để kênh í , ko phải thay camera hay chống rung gì cả các bác ạ :popo61:
mang ra care ko biết sửa ko nữa, vẫn còn bh nhưng hơi lo
Trả lời 8 năm trước
xác nhận máy bác bị lỗi cam nhé. ra care nó bảo hành cho nhưng hơi lâu đấy.
Trả lời 8 năm trước
Tẩy chay hết nokia đi nhé, con 1020 của mình cũng bị lỗi đèn lesd sáng không tắt được, đem bảo hành nó bảo góc máy bị vẹt có dấu hiệu rơi vỡ, mà có vỡ đâu chứ, cái lỗi đèn flas không liên quan gì đến vụ rơi máy này vì 7 tháng sau nó mới bị, mình kếu sửa dịch vụ nó kêu không sửa được. Nói chung là kệ con mịa mày, tao lấy tiền đút túi rồi thì bye bye na!
Trả lời 8 năm trước
Máy dùng win8 đơ liên tục đặc biệt là khi cài mật khẩu truy cập máy, tự rưng thoát ứng dụng, xem phim thì nóng như than đang cháy dở... bực nhất là thái độ bảo hành