Máy tính vào Game " xuất hiện 1 Bảng Don't Sent " ?

20 máy tại 1 dàn Net ( linh kiện , phần mềm cài đặt như nhau ) 17 máy hoạt động bình thường , 3 cái có bệnh sau : Các game và web không vào được cụ thể là : " các Game web khác chạy bình thường " Game Audition -> click vào " Vào Game " xuất hiện 1 Bảng Don't Sent " Audition.exe " Game Cross Fire -> tương tự Võ Lâm Truyền Kỳ 1 -> tương tự Võ Lâm Truyền Kỳ II -> vào trong game được nhưng sau khoảng 15-20s là BAY ra màn hình detop " không hiểu Game biến mất đâu nữa " -> không báo gì cả Kiếm Thế -> không vào được mà cũng không báo gì luôn Web thì đặc biệt là web www.nhac.vui.vn + www.mp3.zing.vn 2 web này vào là báo Don't Send mình đã cài lại Win -> không ăn thua " cài bằng 3 cái đĩa khác nhau nhé " Ram , VGA , HD -> đã đổi từ máy chạy ngon lành sang nhưng vẫn vậy Vậy bác nào biết bệnh gì thì post cái nhé
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Format clear hdd , làm mới lại hoàn toàn không chỉ hệ điều hành mà cả ổ cứng của bạn nữa . format sạch hết tất cả dữ liệu của ổ đi và cài đặt lại mới hoàn toàn tất cả game + win
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
3 cái ý bị lỗi main chứ sao , main ko hỏng hẳn mà nó bị ngập nước nên nó bị chập chờn.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Ô, trường hợp đó là do chưa cài flash player 10 đó bạn, bạn hãy thử cài lại đi, cũng có thể là do phần chống web đen nó dí ra nữa. Goodluck