Khắc phục lỗi Checking file sytemon C (The type of the file system is FAT32)?

Chào mọi người.
máy của mình khi khởi động nó lên màn hình thì chạy kiểm tra ổ đĩa Checking file sytemon C giống như chạy kiểm tra ổ đĩa khi máy bị mất nguồn đột ngột.
Nhưng chạy kiểm tra ổ đĩa khi máy bị mất nguồn đột ngột thì nó kiểm tra xong là thôi, lần sau nó không hiện nữa, còn máy mình thì nó cứ chạy mãi không vào win.mấy giây đầu thì nó có báo thông số kiểm tra, còn về sau là nó cứ chạy Documents and Settings.... kín màn hình và không dừng lại.
mỗi lần mở máy là phải ấn enter để bỏ qua kiểm tra ổ C thì mới vào được win.Mình đã check ổ đĩa từ đĩa Hiren mà vẫn không được,mình đã thử cài Repair win nhưng vẫn không được.
chuyển đổi từ Fat32 sang NTFS có mất lỗi đó không mọi người
Mình cần sự giúp đỡ của mọi người.
cảm ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này là của Windows chứ bạn có chuyển từ Fat32 sang NTFS cũng thế cả thôi. Tốt nhất là bung Ghost hoặc R hoặc cài lại Win.
***********
Hoặc bạn thử cách này: Vào [Start] -> [Run] -> Gõ regedit tìm khóa sau:
-----
[HKEY_LOCAL_MACHINESystem
CurrentControlSetControl
Session Manager]

Click đúp vào [BootExecute], mặc định là
-----
autocheck autochk /k:C *
-----
--> Sửa nó lại:
-----
autocheck autochk *

Chem Gio
Trả lời 14 năm trước

Vãi lìn câu hỏi và câu trả lời. Hố Hố

http://vn.answers.yahoo.com/question/index;_ylt=Ai7KS6g2PcpuTqZAPToDivBBVAx.;_ylv=3?qid=20100319202742AAh0GBn&show=7#profile-info-G6wR57iOaa

???

Câu trả lời của bạn linhhh là của Made in [Chém Gió]. hỐ hỐ.......