Lỗi laptop không lên, đèn adapter nhấp nháy ?

Công ty mình có 1 Laptop Acer Aspire 3684WXCi khi cắm Adapter vào ổ điện, chưa cắm vào Laptop thì đèn led của Adapter sáng bình thường. Còn khi cắm vào Laptop thì đèn led của Adapter nháy nháy liên tục, nhấn nút nguồn của Laptop Đã rút pin rồi cắm adapter mà vẫn vậy. laptop không lên được nguồn. Các bro cho mình hỏi như vậy có phải hư adapter không? hay hư mainboard? Để mình báo cáo sếp đem đi sửa. Xin nhờ các bro tư vấn vấn đề trên, Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là hỏng chipset, hồi trước dùng con Acer aspire 4520 cũng bị gần giống vậy.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn khả năng lỗi nguồn là rất lớn,có trường hợp lỗi nguồn cắm adapter và là led trên adapter tắt ngay do nguồn tự ngắt.Bạn nên thử luôn cả cục adapter nhé.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Dòng acer khi kích nguồn tắt có thể là do chipset gây ra. Hoặc có thể là do mạch nguồn ko nhận adapter nen khi pin cạn sẽ báo lỗi như vậy Nhưng để chính xác, tốt nhất bác nên mang đi kiểm tra ạh.