Đèn báo nguồn nhấp nháy ?

Em mua con PC xài main A785-m7 được hơn 3 tháng, hôm nay tắt máy và quên đóng ổ đĩa CD lại, thế là ăn cơm xong bật lên đèn nguốn xanh nháy loạn cả lên, có lúc thì lịm đi như sắp chết, hix không biết nó bị làm sao nữa, các bro nào biết giúp em với, quá 3 tháng rồi em ngại đi bảo hành lắm .
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo mình đoán lỗi phần cứng cao hơn , chứ có có nguyên nhân lắm . Nhưng cứ thử đi .
nếu yếu tim thì tháo , ram , HDD . nguồn ra (vệ sinh 1 tí rồi cắm vào lại).