CPU và màn hình không tương thích ?

Mình mới mua cái LCD của Viewsonic VA1703wb 1440x900, CPU của mình cắm vào cái LCD thì nó không nhận, màn hình đen sì trong khi đó CPU vẫn khởi động bình thường, chỉ có màn hình không lên. Khi mình đem CPU cắm vào màn hình vuông ( AxA ) thì nó vẫn lên bình thường.
Mình không biết bị lỗi gì và sửa ra sao, mong các bạn giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hix cpu cắm vào main chứ cắm gì vào monitor ,,,màn hình không lên trước hết xem jack cắm từ màn hình vào cây và vào nguồn xem, xem lại ram cắm chặt chưa hay die rồi.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn khởi động lại máy tính, nếu ở màn hình DOS mà nó hiển thị đc thì nguyên nhân là do độ phân giải (cần set lại), còn không thì là do màn hình.