Mình đang muốn học lập trình game,bạn nào biết chỗ nào học hay thì bảo cho mình với nhé.

GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
Để lập trình game là 1 con đường dài,, trước hết , bạn phải lập trình thuộc loại expert, ngoài ra còn phải biết về đồ họa nữa. lập trình game ko đơn giản như bạn nghĩ đâu.. Bạn có thể thử ở phần mềm này [blue]http://www.gamethu.net/News/Doc-chieu/2005/09/3B9ACDB0/[/blue]
le hung
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể học ở học viện NIT ở đường LÁNG HẠ -HÀ NỘI
Lập Trình Game
Trả lời 12 năm trước

Nếu Bạn có đam mê và muốn Học Lập Trình Game Hoặc Đang Tìm Việc Trong Lĩnh Vực Lập Trình Game ,Các Bạn có thể tham khảo Chuơng Trình Dạy Lập Trình Phát Triển Game và các Dự ÁN phát triển game của VTC Academy Thuộc Tập Đoàn Truyền Thông Đa Phương Tiện VTC có chương trình đào tạo bài bản đầy đủ và hứa hẹn là 1 nguồn cung cấp nhân lực có chất lượng cao cho thị trường Game Việt.Chúc Các Bạn Thành Công!

nguyen hoang linh
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn học lập trình game tham khảo tại công ty Stanford - Đào tạo và phát triển công nghệ nhé:http://www.stanford.com.vn/Khoa-hoc-lap-trinh.aspx

Bạn mong muốn học cụ thể như thế nào thì alo cho mình theo số hotline:

0936 172 315 - 0963 723 236hoặc(04) 6275 2212 – (04) 6662 3355, mình sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn.

giới thiệu một số thông tin chính về công ty Stanford để bạn tham khảo:

Công ty Stanford luôn quan niệm làm thế nào để mang đến kết quả tốt nhất cho học viên sau mỗi khóa học. Vậy nên bạn sẽ tìm thấy ở Stanford sự khác biệt mà không ở đâu có được đó là:

- Học và làm việc trong môi trường thực tế
- Học viên được join các dự án phần mềm đang phát triển tại Stanford
- Giới thiệu việc làm khi hoàn thành khóa học

Về mô hình đào tạo:

Mô hình đào tạo của chúng tôi là mô hình "Dạy kinh nghiệm thực tế" làm việc theo nhóm dự án phần mềm, bố trí phòng học theo bàn họp làm việc nhóm để tăng sự tương tác giữa chuyên gia và học viên. Ngoài việc học kiến thức mới qua thực hành chi tiết bạn sẽ được chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực tế.
Sau 2-3 tuần học, bạn được kiểm tra đánh giá kiến thức để Stanford có những điều chỉnh phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Thời gian và địa điểm học:

Các bạn có thể đăng ký học các ngày trong tuần, buổi trong ngày phù hợp với thời gian của bạn.
- Khóa học for base học trong 1-2 tháng
- Khóa học for developer học trong 2-3 tháng
- Khóa học for advanced học trong 3-4 tháng
- Địa điểm học tại:Tầng 2, tòa nhà iTech, số nhà 20 ngõ 678 đường Láng ( hoặc ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

Trần Nhất Đăng
Trả lời 8 năm trước

Mình có học ở TOME.vừa học xong khóa lập trình C++ ở đây. Thấy học phí rẻ nên đăng ký học, không ngời là được tận tình chỉ dạy, kèm sát trong lúc học nên giờ kỹ năng C++l của mình cũng ở mức khá.Lớp ít học viên lắm, lớp mình vừa rồi có 4ng thôi. Học khóa 1 tháng, tuần 3b tùy theo bạn chọn cả nào (sáng, chiều, tối). Giờ mình đang đăng ký học thêm 1 khóa C++ nâng cao, nhưng giữa tháng 5 mới mở lớp. Bạn có nhu cầu thì ghé qua http://anhngutome.edu.vn xem chi tiết nhé!

Đào Văn Hải
Trả lời 8 năm trước

Mình lướt nhiều diễn đàn cũng thấy nhiều bạn chia sẻ công ty Stanford, thấy các bạn chia sẻ chất lượng đào tạo tốt, không đào tạo đại trà, lớp chỉ 6-8 học viên. giảng viên đều là những chuyên gia có nhiều năm giảng dạy về lập trình và có kinh nghiệm thực tế đang tham gia vào các dự án nữa. bạn có nhu cầu học lập trình game có thể liên hệ với công ty xem sao. Địa chỉ trụ sở chính ở tầng 2, số nhà 20 ,ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội đó bạn.

Trả lời 8 năm trước
Với mô hình đào tạo hướng tới truyền dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên theo phương châm “Học để làm việc” là công ty chuyên đào tạo kinh nghiệm thực tế về lập trình, đào tạo theo yêu cầu của cá nhân hoặc tổ chức, đào tạo nhân lực nguồn cho các công ty phần mềm,
1. Mỗi lớp học chỉ từ 5 đến 12 học viên
2. Học và làm việc theo mô hình làm việc nhóm trong môi trường thực tế
3. Học viên được join các dự án Phần mềm đang phát triển tại Stanford hoặc trực tiếp được hướng dẫn dự án phần mềm đang phát triển tại công ty đối tác.
4. Được giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác của Stanford khi hoàn thành khóa học.
………
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
Website chính thức: http://www.stanford.com.vn
Trụ sở chính: tầng 2, số nhà 20, tòa nhà iTech, ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 04.6275.2212 - 0963.723.236 – 0936.172.315