Có phải VTC dạy lập Trình Game ko và học lập trình game của VTC có tốt không ?

Mình Nghe Nói VTC có Dạy Lập Trình Game Nhưng Chưa Biết Có Phải Hay Không ? Nếu Ai Biết Thông Tin gì Về Khóa Học lập trình Game Của VTC thì cho mình  Biết nhé Thêm Thông Tin nhé ! Mình Cám Ơn nhiều .ah nếu có bác nào học lập trình game rồi cho mình biết xem ở đâu dạy lập trình game tốt với nhé.

Lập Trình Game
Trả lời 12 năm trước

Thông Tin Bạn Biết Là Hoàn Toàn Chính Xác ! VTC có Dậy Lập Trình Game và Do VTC Academy-Học Viện Nội dung số Thuộc VTC trực tiếp đào tạo. Về vấn đề dạy có tốt không thì năm nay mới mở nên mình cũng chưa dám khẳng định.nhưng hiện tại chương trình đào tạo của VTC có khá nhiều điểm hay và khác biệt cùng với đó là uy tín của 1 tập đoàn lớn nên rất đáng tham khảo. bạn có thể Tham Khảo ThêmỞ LInk này

http://academy.vtc.vn/baiviet/327/don-dau-cong-nghe-moi-voi-vtc-academy.aspx

Hãy trở thành những người tiên phong trong các xu hướng nghề mới của ngành CNTT-TT

1. Hệ thống hoạt động Tổng công ty VTC

2. Chiến lược giáo dục VTC

3. Giới thiệu VTC Academy

4. Giá trị khác biệt VTC Academy

5. Đội ngũ Giảng viên

6. Cơ sở vật chất

7. Giá trị bằng cấp VTC Academy

Biến đam mê thành sự nghiệp

1. Game Development (lập trình phát triển Game)

2. Mobile Development (lập trình ứng dụng Mobile)

3. Application Development (phát triển ứng dụng)

4. 2D Design and Animation (thiết kế đồ họa 2D và Hoạt hình)

5. 3D Game Design and Animation (thiết kế đồ họa 3D Game và Hoạt hình)

1. Nguồn lực VTC

2. Mạng lưới đối tác quốc tế

1. Học phí

2. Học bổng

3. Vay vốn hỗ trợ học tập

1. Lịch tuyển sinh

2. Cách thức nộp hồ sơ đăng ký

3. Tư vấn và đăng ký trực tuyến

4. Các câu hỏi thường gặp

5. Đề thi mẫu

1. Hội thảo "Người Việt làm Game Việt"

- Người Việt làm Game Việt: Vì sự phát triển của ngành sản xuất game

- Game thủ Việt cống tiền cho nước ngoài quá nhiều (GenK)

- Cần một khái niệm chuẩn về “Game thuần Việt”

2. Hội thảo trực tuyến