Học PHP ở đâu? Tìm chỗ học PHP ở Hà Nội? Chỗ đăng ký học PHP ở Hà Nội?

Tôi ở Hà Nội, tôi được công ty yêu cầu tìm hiểu về PHP & MySQL để xây dựng dự án khách hàng yêu cầu về PHP & MySQL.

Nhưng từ trước tới giờ, tôi hoàn toàn chỉ học lập trình website với ASP, ASP.NET hoặc Java...

Nên nay tôi rất muốn tìm lớp học PHP & MySQL ở Hà Nội để đăng ký tham gia học.

Tôi không biết đăng ký học PHP ở đâu tại Hà Nội là uy tín và nội dung thực tế, giảng viên nhiệt tình?

Nay mong mọi người giúp đỡ tôi tìm được lớp học mà có thể làm được việc luôn.

Tôi không cần bằng cấp hay chứng chỉ về PHP vì tôi thấy nó không quan trọng, với tôi làm được việc quan trọng hơn.

Nên mong mọi người giúp đỡ.

Thân.

PHẠM HÙNG THẮNG
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử xem mấy địa chỉ dưới đây nhé, hình như của cùng một người thì phải đấy bạn.

Chuyên dạy, đào tạo PHP & MySQL và học thiết kế website, quản trị websitetheo nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

http://htvsite.com

http://hocthietkeweb.org

Hoặc:

http://daotaocntt.edu.vn-http://daotaolaptrinhvien.edu.vn-http://day-hoc-php-o-ha-noi.htvsite.com/

Pham Nam Hai
Trả lời 12 năm trước

Mình tìm thấy địa chỉ học rất hay và uy tín post lại cho các bạn nhé:

Gửi các bạn địa chỉ uy tín: Chuyên dạy, đào tạo PHP&MySQL và thiết kế website theo nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

http://day-hoc-php-o-ha-noi.htvsite.com/

HỌC THIẾT KẾ WEB Ở ĐÂU? HỌC LẬP TRÌNH WEB, HỌC PHP Ở ĐÂU HÀ NỘI?

NỘI DUNG GIÁO TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE PHP & MySQL NẰM Ở PHÍA DƯỚI

NỘI DUNG THỰC TẾ VÀ PHÙ HỢP VỚINHU CẦU TUYỂN DỤNGHIỆN NAY(Đăng ký học)

ĐẢM BẢO VỀ KHÓA HỌC:
MỖI HỌC VIÊN ĐỀU TỰ MÌNH XÂY DỰNG RA 1 WEBSITE TỪ A -> Z
(Do tự mình lập trình từng dòng lệnh, không copy hay chỉnh sửa của ai khác...)
(Cam kết cả thầy và trò thực hành đều tự mình code từng dòng lệnh, không kéo thả, không copy paste...)
(Cam kết chỉ tận tay cho từng học viên trong mọi bài thực hành đến khi làm được mới thôi!)

Học Phí:2.500.000đ/Toàn khóa (BASIC & ADVANCE)
(Thấp hơn ở các trung tâm khác từ1.000.000đđến2.500.000đ
Vì các trung tâm đều chia thành2 khóavới học phí khoảng3.500.000đtới4.500.000đ)

Học PHP ở đâu, Học lập trình PHP ở đâu, Học thiết kế web ở đâu, Học lập trình web ở đâu, Hà Nội -> HOCTHIETKEWEB.ORG

HỌC THIẾT KẾ WEBSITE | LẬP TRÌNH PHP | QUẢN TRỊ WEBSITE, SEO

Học PHP ở đâu, Học lập trình PHP ở đâuThực tế, chuyên nghiệp, nhiệt tình.
HOCTHIETKEWEB.ORG|DAOTAOLAPTRINHVIEN.EDU.VN|DAOTAOCNTT.EDU.VN|
Phạm Hùng Thắng - 0982.858506

WWW.HTVSITE.COM|WWW.DAOTAOCNTT.EDU.VN|WWW.DAOTAOLAPTRINHVIEN.EDU.VN|WWW.HOCTHIETKEWEB.ORG|WWW.HOCTHIETKEWEB.INFO

vinky
Trả lời 12 năm trước

Bạn lựa chọn 1 số khóa học của Aptech nhé. NIIT cũng là 1 lựa chọn thích thích hợp. Tuy nhiên thấy Aptech vẫn là lựa chọn ưu tiên. Chúc vui!

Pham Nam Hai
Trả lời 12 năm trước

Theo như giới thiệu, tớ tìm hiểu thấy bên HTVSITE.COM thầy giáo dạy ok nhất cả về kiến thức lẫn phong cách giảng dạy.
Tớ chọn học ở đây rồi!
Cảm ơn các bạn nhé!
Theo như giới thiệu, tớ tìm hiểu thấy bên HTVSITE.COM thầy giáo dạy ok nhất cả về kiến thức lẫn phong cách giảng dạy.
Tớ chọn học ở đây rồi!
Cảm ơn các bạn nhé!
Theo như giới thiệu, tớ tìm hiểu thấy bên HTVSITE.COM thầy giáo dạy ok nhất cả về kiến thức lẫn phong cách giảng dạy.
Tớ chọn học ở đây rồi!
Cảm ơn các bạn nhé!
Theo như giới thiệu, tớ tìm hiểu thấy bên HTVSITE.COM thầy giáo dạy ok nhất cả về kiến thức lẫn phong cách giảng dạy.
Tớ chọn học ở đây rồi!
Cảm ơn các bạn nhé!
Pham Nam Hai
Trả lời 12 năm trước

Website:http://htvsite.com

Chỗ này này chuyên đào tạo lập trìnhPHP&MySQLtheo nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

Nên học xong là có đủ kiến thức để tuyển dụng và đi làmthiết kế website PHP được luôn.

Giảng viên là người có nhiều kinh nghiệm vềLập trình, Quản lý, tuyển dụng và đào tạo....

dareuphong_89
Trả lời 12 năm trước

Nan giải nhỉ. Mình có biết một số chỗ có thể theo học được bạn này như zonotek, arean hoặc aptech ấy. Bạn lên trang web của họ tham khảo. Có zề họ tư vấn. Thấy được thì vô học!hi

Pham Nam Hai
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhé!

Có bạn nào dang học PHP & MySQL không?

Đỗ Hoài Nam
Trả lời 12 năm trước

Tớ đang học ở zonotek nè. Có gì không bạn?

Hoài ngọc
Trả lời 12 năm trước

Vậy ở zonotek đó giảng viên là người đi làm hay dạy ở các trường học vậy bạn?

Vietnam Travel
Trả lời 12 năm trước

Lâu dài bạn nên thi vào 1 trường đại học để học cho có bài bản. còn học cho nó nhanh bạn ra các trung tâm nhiều lắm. nhưng thời gian ngắn như vậy để mà vững được ngôn ngữ lập trình tin học mình nghĩ rất là khó.

Jonque Paradise Halong - Halong Jonque - Viajes de Vietnam - Vietnam Reisen - Paradise Cruise Halong Bay - Indochina Tours - Vietnam Travel - Paradise Cruise Halong - Halong Cruises - Vietnam Travel Advice - Vietnam Highlights - Vietnam Hotels - Vietnam Restaurants - Vietnam Websites - Halong Bay - Halong Bay Junk - Diễn Đàn Joomla